Vận hạnh tử vi Bính Dần nữ 1986 trong năm 2019

Vận hạnh tử vi tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2019 thường gặp nhiều may mắn tiền tài, thăng tiến trong công việc nhiều may mắn, dễ dàng đi đến thành công.

Nam mệnh bính dẫn thuộc Lư Trung Hỏa, cùng với đó được sao Kê Đô Chiếu Mệnh là một ngôi sao hung tin (sao xấu), cần nên đề phòng gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống, tai tiếng trong cuộc sống lẫn cả trong công việc nhất là trong tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

tử vi bính dần nữ 2019

Vận hạnh tử vi Bính Dần nữ 1986 điều mà bạn cần biết

TUỔI BÍNH DẦN 34 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Lư trung Hỏa (Lửa lò)

SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối): tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dần gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Trong năm 2019 nữ Bính Dần có nhiều việc không thuận lợi, nhiều việc rối ren nhất trong việc tình cảm, cần phải giữ bình tỉnh vượt qua phiền muộn.

Đối với tứ trụ, Địa lợi trong công việc không được như ý muốn, thành quả không được ai công nhận hao tốn nhiều thời gian và thua thiệt người khác. Gia đình và tình cảm yên bình yên ổn, không có biến cố, tiếp nói công việc cũ, tài lộc đủ dùng.

Thuộc cung Tài Bạch, có nhiều Tài tinh đáo nhập nhưng cũng có Đại Hao chiếu, Tiểu hao lưu, thu nhập cao nhưng cũng phải tốn hao nhiều mặt, phần tích lũy không được như mong cầu.

Đặc biệt trong năm Kỷ Hợi 2019 nữ tuổi Bính Dân gặp nhiều thuận lợi không nên tính chuyện làm ăn lớn vì càng cao gặp nhiều sóng gió lớn, nên làm những việc yêu thích, gặp thoải mái, an vui hơn.

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Trong việc nội trợ quý cô là một người rất đảm đang, phải biết chiều chồng ko nên lấn quyền, để hạn chế những nguyên rối rắm phát sinh, bất hòa trong cuộc sống.

Hạn có Hỷ, Vượng, Sinh, vợ chồng có nhiều niềm vui, có thể đổi thay chỗ ở tốt đẹp hơn, gia đình thêm người thêm của. Nếu muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý nhưng đứa bé tuổi Hợi, lớn lên sẽ không thuận với Cha Mẹ.

Trong vi có Mã nên cần đề phòng những chuyện không vui trong cuộc sống, đề phòng tai nạn, cần thận trong lời ăn tiếng nói để tránh tình trạng xấu bất lợi cho bản thân.Đối với Quý Cô tuổi Bính Dần độc thân, năm nay Hồng Đào vận hành mạnh, khó tránh khỏi lưới tình vây phủ.

 Xem tử vi hôm nay mới nhất

Luận giải tử vi Kim Ngưu 2019 tình yêu, sự nghiệp ra sao?

Tử vi nốt ruồi trên mặt quyết định tài vận hạnh phúc của bạn đấy, hãy xem ngay

Tử vi hôm nay của song tử ngày hôm nay như thế nào ?

nhipsongvietnam.com tổng hợp