Vay mua nhà với lãi suất vay ngân hàng ACB mới nhất 2020

Lãi suất ngân hàng ACB mới nhất 2020 thông tin lãi suất ACB được cập nhật mới nhất trong tháng 2/2020.

Thông báo lãi suất ngân hàng ACB mới nhất tháng 2/2020.

Hiện tại ngân hàng ACB có sản phẩm vay mua nhà với lãi suất ngân hàng được ưu đãi lớn trong 12 tháng đầu tiên của khoản vay là 9,7%/12 tháng đầu, Sau ưu đãi là 11,6%/năm.

Ngân hàng ACB đây là gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi đăng ký vay. Với thời gian ưu đãi 12 tháng thì đây là khoảng thời gian ưu đãi các gói vay mua nhà được nhiều ngân hàng hiện nay áp dụng. Quý khách hàng có thể so sánh lãi suất vay mua nhà với các ngân hàng khác để đưa ra được sự lựa chọn.

Những ưu đãi khi Vay mua nhà với lãi suất vay ngân hàng ACB.

Nhu cầu mua nhà hay sở hữu căn hộ bằng hình thức vay ngân hàng với lãi suất thấp là nhu cầu của rất nhiều người, chính vì vậy mà các ngân hàng đẽ đưa ra nhiều ưu đãi và các gói vay để cho khách hàng lựa chọn. Đối với vay mua nhà với lãi suất vay ngân hàng ACB có những ưu đãi gì chúng ta cùng tìm hiểu.

  • Thời hạn vay 15 năm.
  • Mức vay lên đến 80%  giá trị tài sản thế chấp.
  • Lãi suất rõ ràng, cạnh tranh
  • Ân hạn trả vốn lên đến 12 tháng.
  • Giải ngân linh hoạt có thể một lần hoặc nhiều lần.
  • Hình thức trả linh động: Có thể hàng tháng hoặc trả định kỳ 6 tháng một lần, theo phương thức góp đều hoặc góp vốn bậc thang tăng từ 10-20%/ năm.

Điều kiện pháp lý để được vay ngân hàng mua nhà.

Tuy nhiên đối với khách hàng khi muốn vay mua nhà với lãi suất vay ngân hàng ACB thì bạn cũng cần phải đáp ứng được một số điều kiện pháp lý cơ bản như sau:

  • Bạn cần chứng minh là mình có nguồn thu nhập ổn định có đủ khả năng tài chính để trả nợ, bạn có thể chứng minh bằng các hình thức như bảng lương, hoạt động sản suất kinh doanh, cho thuê nhà, thuê xe, có vốn góp, cổ phần hoặc cổ tức.
  • Có tài sản thế chấp ngân hàng: Có thể chính là nhà mà bạn định mua, hoặc các tài sản khác thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về lãi suất ngân hàng ACB vay để mua nhà, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn có thể tham khảo.

Nguồn: VietnamBiz