Working space 2019 nguồn tăng mạnh

Thuê văn phòng là một trong những hình thức đang cực kì phổ biến hiện nay, vì nó không chỉ tiện lợi mà còn giúp cho danh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí.

Thị trường co – working space 2019 sẽ còn phát triển hơn nữa

Vì vậy chủ yếu phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Một số công ty nước ngoài hiện nay cũng đang có xu hướng thuê chỗ cho nhân viên của mình tại co – working để giảm thiểu chi phí mở văn phòng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi về thị trường co – working space ở Hà Nội, một số công ty chuyên về co – working space giới thiệu các dự án có loại hình văn phòng này như tòa nhà Mipec (phố Tây Sơn, Đống Đa), IPH (đường Xuân Thủy, Cầu Giấy), Sun Ancora (Lương Yên, quận HBT), Bách Khoa HUP (đường Tạ Quang Bửu, quận HBT)…

Tại một số nơi này có các gói như gói thành viên (dành cho cá nhân tìm chỗ ngồi riêng lẻ), gói văn phòng riêng (dành cho nhóm làm việc), gói văn phòng ảo (cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế) và phòng họp – hội thảo ( dành cho các công ty, cá nhân, tổ chức muốn tổ chức các sự kiện, Hội thảo, lớp học, các buổi họp nhóm).

Đối với gói thành viên, một số doanh nghiệp đưa ra mức giá 60.000 – 120.000 đồng mỗi ngày (1,8 – 3,6 triệu đồng/tháng). Còn gói văn phòng riêng, sẽ tùy theo số lượng thành viên cũng như vị trí văn phòng. Theo một doanh nghiệp ở Hà Nội, mức giá văn phòng riêng từ 6,8 – 20 triệu đồng/tháng cho các gói có 4 – 15 người.

>>>xem tiếp:https://vietnammoi.vn/thi-truong-co-working-space-ha-noi-2019-nguon-cung-mat-bang-tang-len-64-so-voi-2018-20191023162439443.htm

Các bạn có thể xem nhiều hơn thông tin tại vietnammoi.vn