Xem bảng giá chứng khoán thế giới hôm nay mới nhất

Mời xem bảng giá chứng khoán thế giới hôm nay mới nhất với những tin tức trọng điểm về thị trường chứng khoán thế giới, và những tác động của sự thay đổi tình hình kinh tế thế giới lên thị trường chứng khoán.

Xem bảng giá chứng khoán thế giới hôm nay, thị trường chứng khoán thế giới

Tin tức thị trường chứng khoán hôm nay

VN-Index xuống sâu nhất là 959,33 điểm, giảm 0,71% so với tham chiếu. Điều quan trọng là chỉ số này đã xuống dưới ngưỡng 965 điểm, thậm chí là thủng cả 960 điểm, mà theo quan điểm phân tích kỹ thuật, là ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

Hầu hết các blue-chips lớn nhất đều giảm khá mạnh đã tạo sức ép lên VN-Index. VN30-Index tạo đáy tương ứng với VN-Index cũng giảm khoảng 0,79%. Cả rổ VN30 khi đó chỉ duy nhất MWG còn tăng và GAS tham chiếu. Nhóm trụ giảm rất sâu: VIC giảm 2,82%, VNM giảm 2,86%, SAB giảm 1,66%, VCB giảm 1,47%,  TCB giảm 2,27%…

“Theo quan điểm BSC, thị trường có phiên điều chỉnh nhẹ với thanh khoản tiếp tục duy trì ở mức thấp cho thấy tâm lý thị trường tiếp tục trong trạng thái yếu do thiếu các thông tin hỗ trợ từ thị trường thế giới khi nhiều thị trường trên thế giới tiếp tục đóng cửa trong kỳ nghỉ lễ phục sinh.

Ngoài ra, nguy cơ giá dầu thế giới có thể bị tác động mạnh khi lệnh cấm vận nhập khẩu dầu thô của Mỹ với Iran sắp có hiệu lực từ cuối tháng này cũng tác động tiêu cực đến tâm lý thị trường khu vực và trong nước. Nhà đầu tư nên tiếp tục theo dõi thêm các thông tin quốc tế và hạn chế giao dịch trong thời gian này”.

Bảng giá chứng khoán new York

Bảng giá chứng khoán new York
Bảng giá chứng khoán new York

Bảng giá chứng khoán mỹ

bảng giá chứng khoán mỹ
bảng giá chứng khoán mỹ

Bảng giá chứng khoán nhật bản

bảng giá chứng khoán nhật bản
bảng giá chứng khoán nhật bản

Bảng giá chứng khoán hàn quốc

bảng giá chứng khoán hàn quốc
bảng giá chứng khoán hàn quốc

Bản tin bảng giá chứng khoán thế giới hôm nay tới đây là hết, mời các bạn tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất sẽ được liên tục cập nhật trên nhipsongvietnam.com.