Xem bảng giá chứng khoán vpbs chi tiết

Cập nhật bảng giá chứng khoán vpbs và những thông tin về hồ sơ năng lực, cũng như tình hình hoạt động của công ty chứng khoán vpbs, tình hình thị trường chứng khoán hôm nay với những thông tin chi tiết đáng chú ý.

Những thông tin chi tiết về công ty chứng khoán vpbs

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank Securities-VPBS) được chính thức cấp giấy phép thành lập theo Quyết định số 30/QĐ-UBCKNN ngày 20/12/2006 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Công ty chính thức đi vào hoạt động ngày 25/12/2006 và cung cấp các dịch vụ bao gồm: Môi giới chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoá; Lưu ký chứng khoán; Tư vấn cổ phần hoá doanh nghiệp; Tư vấn đấu giá; v.v.

Bảng giá chứng khoán vpbs

Tình hình thị trường chứng khoán hôm nay

“Thị trường dự báo sẽ hồi phục tăng điểm trong phiên kế tiếp. Dù vậy, chúng tôi vẫn lưu ý rằng, các phiên tăng điểm (nếu có) của thị trường ở thời điểm này vẫn chỉ được xem là các nhịp hồi mang tính kỹ thuật nhiều hơn.

Trong kịch bản tích cực, Vn-Index có thể tiến đến thử thách vùng kháng cự 975-980 điểm. Dòng tiền vào thị trường dự kiến sẽ vẫn bị hạn chế bởi tâm lý thận trọng của nhà đầu tư trước đợt tái cơ cấu danh mục quý 1 của các quỹ đầu tư theo chỉ số VN30 và kỳ nghỉ lễ dài ngày đang đến gần.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng và một số cổ phiếu trong rổ VN30 nhiều khả năng sẽ có phản ứng tăng điểm trở lại trong một vài phiên tới khi giá cổ phiếu đã giảm về các vùng hỗ trợ gần trong phiên hôm nay. Các cổ phiếu dầu khí sẽ tiếp tục có diễn biến tích cực với sự hỗ trợ từ xu hướng đi lên của giá dầu thế giới. Xu hướng của thị trường hiện tại vẫn được xác định với mức giảm ngắn hạn.

Nhìn chung thị trường chứng khoán vào thời điểm hiện tại vẫn đang trong giai đoạn ảm đạm, tuy nhiên theo nhận định thì giá chứng khoán khả năng phục hồi sẽ cao uy nhiên, dòng tiền vào thị trường dự kiến vẫn bị hạn chế bởi tâm lí thận trọng của nhà đầu tư trước đợt tái cơ cấu.