Xem tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất: Tương lai của Công Phượng sau tuyên bố của bầu Đức

Xem tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất hôm nay cập nhật những vấn đề xoay quanh các cầu thủ trong đó nổi bậc là sau tuyên bố của bầu Đức, tương lai của Công Phượng sẽ đi về đâu, và Park Hang Seo tạo bất ngờ lớn cho học trò Lương Xuân Trường.

Xem tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất: Park Hang Seo tạo bất ngờ gì cho học trò?

Xem tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất – HLV Park Hang Seo đã có mặt bất ngờ để tổ chức tiệc sinh nhật và tình hình các bệnh binh của học trò đang tập hồi phục tại PVF.

Vào trưa ngày 28/04, HLV Park Hang Seo cũng những cộng sự theo cùng đã có mặt tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, để gặp gỡ và động viên tinh thần các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang được điều trị hồi phục hồi chấn thương tại đây.

Tin tức bóng đá mới nhất hôm nay

Theo thông tin từ PVF, cựu huấn luyện viên Park Hang Seo đã cùng các học trò ăn bữa trưa và sau đó tổ chức buổi sinh nhật cho tiền vệ Lương Xuân Trường. Vị chiến lược gia đến từ Hàn Quốc đã đặc biệt tặng quà dành riêng cho Đình Trọng sinh nhật 25/4 và Xuân Trường sinh nhật 28/4.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đã tận tay trao tặng những món quà đặc biệt ý nghĩa cho những cầu thủ khác. Nhà huấn luyện viên 60 tuổi đã đề nghị đồng thời hỏi thăm chi tiết tình hình điều trị của các tuyển thủ tại PVF.

Tin tức mới trong ngày còn cho biết HLV Park Hang Seo đã rất chắc chắn mất Đỗ Duy Mạnh tại Vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup vào 2020. Những cái tên chọn mặt gửi vàng còn lại được dự tính sẽ trở lại vào khoảng tháng 8 đến 10, tuy nhiên các cầu thủ Xuân Trường, Đình Trọng, Huy Hùng cần phải nỗ lực hết sức mình để có thể lấy lại phong độ và thể trạng tốt hơn.

Tương lai của Công Phượng khá bất ổn sau tuyên bố của Bầu Đức?

Bầu Đức dù có gây bất lợi cho tương lai sau này Công Phượng khi từ chối tiền đạo này ở câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh lâu dài.

Mới đây, sau buổi hợp ban ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã phát biểu và chia sẽ trên truyền thông về việc không bao giờ bán đứt tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Bầu Đức khẳng định  chắc chắn rằng chân sút gốc Nghệ An sẽ chỉ thi đấu triong 1 thời gian ngắn cho thành phố Hồ Chí Minh và phải trở về Hoàng Anh gia Lai.

Bầu Đức cho biết thêm vấn đề Công Phượng ở lại thành phố Hồ Chí Minh hay không quá đơn giản. Tôi và Hoàng Anh Gia Lai không làm khó bất kì ai, nhất là người có tâm cống hiến. Nhưng chắc chắn một điều rằng chuyện Công Phượng đi luôn không bao giờ xảy ra.

Bầu Đức sẽ tạo điều kiện cho Công Phượng thi đấu một cách trọn vẹn nhất trong lượt đi V.League 2020 cho đội bóng của huấn luyện viên Chung Hae Seong. Còn có đá thêm bao lâu nữa sẽ được ông tính toán thêm. Nhưng chắc chắn một điều tiền đạo đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ không ở thành phố Hồ Chí Minh quá một mùa giải.

Quyết định của Bầu Đức có một phần gây ra bất lợi cho tương lai của Nguyễn Công Phượng, bởi chân sút Nghệ An đang có những thứ mà Hoàng Anh Gia Lai không bao giờ đem lại được cho anh.

Xem tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất cho biết hiện tại Công Phượng đang được hưởng lương 120 triệu đồng/tháng chưa kể đến tiền thưởng, và được phụ cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là mức lương khá khủng của một cầu thủ nội trong lịch sử V.League.

Nếu như phải trở về Hoàng Anh Gia Lai, thì Công Phượng chỉ được nhận lương bằng 1/3 tại TP.HCM. Bởi vì những cầu thủ hạng A và có nhiều đóng góp lớn cho đội bóng tại Phố Núi như Tuấn Anh, Văn Toàn và Văn Thanh, cũng đang nhận với mức lương 40 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh việc bị ảnh hưởng về mức thu nhập. Công Phượng có thể sẽ đánh mất cơ hội thi đấu khi quay trở về đội bóng Phố Núi. Bầu Đức từng khẳng định chắc chắn rằng ông không muốn đầu tư để câu lạc bộ HAGL cạnh tranh giành chức vô địch V.League. Vì vậy, Tuấn Anh và đồng đội vẫn được xem là chỉ đá khi cần.

Chân sút sinh năm 1995 cũng hạn chế không có được cơ hội tham dự những đấu trường đẳng cấp tại khu vực và châu lục cùng câu lạc bộ TP HCM như AFC Cup và ACC Cup. Ngay  bản thân Công Phượng cũng đã có 1 khởi đầu tốt khi ghi tiếp tục 3 bàn thắng cho đội bóng đang dẫn dắt bởi huấn luyện viên Chung Hae Seong.

Công Phượng rất cần một đội bóng có tiềm lực và tham vọng để cống hiến và để phát triển bản thân. Liệu Bầu Đức có thể suy nghĩ lại về việc làm cho tiền đạo gốc Nghệ An thi đấu lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn các bạ đã xem tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất hôm nay. Hẹn gặp lại các bạ vào bảng tin hôm sau.