Xem tử vi ất sửu nam mạng 2019

Bìa viết này sẽ luận giải tóm tắt cho các bạn về tử vi ất sửu nam mạng 2019, nếu các quí anh không biết rằng trong năm nay mình sẽ gặp may mắn, hay vận hạn gì trong năm nay về tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp…,tử vi ất sửu nam mạng 2019 sẽ hợp màu gì? thì mời tham khảo bài viết này nhé!

Xem tử vi ất sửu nam mạng 2019

Tử vi ất sửu nam mạng 2019 sinh năm 1985

Dưới đây là bài luận giải tóm tắt:

Số không được hưởng của phụ ấm, không nhờ cậy anh em thân tộc, bản thân lại có phần cố chấp, bảo thủ nên ít có người cộng tác, tự thân nỗ lực nên đường tiến thân cũng khá vất vả, gian lao. Nhờ có Tuổi sinh cho Mạng, trong khó khăn thường gặp may mắn, công danh sự nghiệp tuy tiến chậm nhưng được bền vững theo tuổi đời.

Sự nghiệp

Nhìn chung, đây là năm có xấu có tốt, tuy có khó khăn vẫn có tiến bước. Càng đi xa làm việc hay học hành càng có nhiều thành tựu hơn. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, cần giữ tâm ý thiện lành để góp phần hóa giải khó khăn, vì đây là năm Tam Tai.

Tình cảm

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Hồng, Đào vắng bóng lại thêm Thiên không, Thiên hư đáo nhập nếu tình yêu đã có thì cần vun bồi và đang gặp Tam Tai, việc hôn phối không được tốt.

Quý Anh hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Mậu Thìn (32 tuổi), Đinh Mẹo (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (34 tuổi), Nhâm Tuất (38 tuổi), Canh Thân (40 tuổi).

Sức khỏe

Năm nay Vận Hạn không tốt, lại là năm Tam Tai cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ và phòng tai nạn. Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về máu huyết, nên quan tâm các bệnh về tim mạch, huyết áp và đừng để bị tai nạn phạm thân.

Tuổi ất sửu năm 2019 hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Ất Sửu: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Ất Sửu. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Ất Sửu.

– Màu tương khắc của tuổi Ất Sửu: Nếu bạn sinh năm Ất sửu, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Bài viết mang tính chất tham khảo,

Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thú vị trên nhipsongvietnam.com,

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết,

Chúc các bạn may mắn!