Xem tử vi canh ngọ 2019 sinh năm 1990 nam mạng, nữ mạng

Tham khảo tử vi canh ngọ 2019 Luận giải tử vi tuổi Ngọ 1990 – nam mạng, nữ mạng về: Sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, sao hạn, chi tiết các tháng trong năm mới sẽ ra sao? Mời xem chi tiết dưới đây:

Cuộc sống khá thuận lợi. Nhờ Sự giao thiệp rộng, quen biết nhiều, cộng với lòng khát khao danh vọng, đã tạo được sự nghiệp vững vàng. Nếu sanh vào Mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch, là thuận số, nếu ăn ở hợp Đạo Đức có thể trở nên giàu sang, phú quý nhưng cần phải kiềm chế bản thân trong duyên tình.

tử vi canh ngọ 2019

Tử vi tuổi canh ngọ năm 2019 nam mạng

Sự nghiệp

Năm nay tuy ở vào thế phải chống đỡ, nhưng canh ngọ có những thành công khá lớn. Tuy Sao Hạn, Vận Thế yếu kém, nhờ Cung Hạn có nhiều Tài lộc tinh, nên tiền bạc có lúc rất dồi dào, nhưng khó giữ vì Cung Mệnh bị Tặc thần quấy nhiễu, không hao đằng này cũng tốn đằng khác, khó có phần tích lũy. Đây là năm may rủi đan xen, nên bình tĩnh và giữ tâm lành ý thiện, sẽ có thành tựu phần nào. Đây cũng có thể nói là một năm tương đối khó khăn cho quý anh.

Tình cảm

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay giao tình không được tốt, kể cả chuyện lứa đôi. Quý Anh có thể bị “tiếng sét ái tình” đến rất nhanh và đi cũng rất chóng. Nếu có người hợp ý, hợp tình, cũng nên suy nghĩ chín chắn trước khi có quyết định thành thân. Năm nay, không có gì kiêng kỵ, nhưng không nên lập gia đình ở tuổi 30.

Các tuổi hợp: Đinh Sửu (23 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi); Khắc Kỵ với tuổi Mậu Dần (22 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi).

Sức khỏe

Năm nay, Can Chi tương đối, ít bị ốm đau, nhưng Ngũ Hành bất lợi, cần quan tâm phòng tai nạn, nhất là các cuộc họp mặt đông người hay đi xa.

Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Tử vi tuổi canh ngọ năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2019 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh là một cát tinh mang đến sự may mắn, còn hạn tuổi là một tiểu hạn, mang tới tai bay vạ gió, điềm dữ bất ngờ cho người sinh năm 1990.

Sự nghiệp

Vào đời một cách khôn ngoan, tháo vát nên Quý bạn gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, với mộng ước cao, lại hay nôn nóng, muốn là làm, ít khi nghĩ đến hậu quả nên cũng chịu nhiều thăng trầm.

Tình cảm

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm lứa đôi tuy có nhiều hoa mộng nhưng vẫn chưa tìm thấy “người tình trong mộng”.

Sức khỏe

Địa chi bị sinh xuất, sức khỏe dễ bị suy yếu, nhưng không có gì trầm trọng. Hạn có Lực, Tang đừng quá cố sức, dễ bị nhuốm bệnh về phổi, thận.

Con người

Quý bạn tuổi Canh Ngọ đa phần hiểu biết đạo lý, sống có tình người, kính trên nhường dưới, hiếu thảo với Mẹ Cha. Bản chất siêng năng chăm chỉ nên dễ tiến xa trên đường học vấn.

Trên đây là vắn tắt phần luận tử vi canh ngọ 2019 sinh năm 1990, đừng quên thông tin chỉ mạng tính chất tham khảo, cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết.

Chúc các bạn may mắn!