Xem tỷ giá USD Quốc Trinh hôm nay mới nhất ? Đổi USD ở Quốc Trinh uy tín không ?

Phố Hà Trung là phố đổi ngoại tệ nổi tiếng nhất đất Hà Thành, đã nhắc đến phố Hà Trung thì không thể không nhắc đến Công ty vàng bạc đá quý Quốc Trinh. Đây là doanh nghiệp lâu đời kinh doanh vàng bạc ở Hà Thành và cung là đơn vị được cấp phép kinh doanh ngoại tệ hợp pháp. Cùng xem bảng tỷ giá USD Quốc Trinh hôm nay mới nhất.

Lưu ý : những tiệm vàng không được cấp phép kinh doanh ngoại tệ là kinh doanh trái phép – kinh doanh thị trường chợ đen. Tỷ giá thị trường chợ đen chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều nhưng rủi ro tiền giả cũng cao không kém nên hãy thật thận trọng tìm hiểu.

Bảng tỷ giá usd Quốc Trinh hôm nay thay đổi như thế nào ?

Tỷ giá USD trung tâm được ngân hàng nhà nước niêm yết trong ngày hôm nay là 1 USD = 23.221 VND. 

Hôm nay, tỷ giá USD Quốc Trinh giao dịch tại mức 23.390 đồng/USD. Tỷ giá USD hôm nay tại Quốc Trinh giảm nhẹ so với ngày hôm qua, cụ thể là giảm 20 đồng.

Tại các ngân hàng trong nước, tỷ giá đồng tiền xanh hôm nay đồng loạt giảm. Mức giảm dao động từ 5 – 50 đồng tùy ngân hàng. Cụ thể :

Với mức giảm mạnh nhất 50 đồng, ngân hàng Á Châu niêm yết giá giao dịch USD tại 23,38- 23,55 ngàn đồng/USD. Với mức giảm 38 đồng, ngân hàng Sacombank niêm yết giá usd trên thị trường ngày hôm nay tại 23,36- 23,55 đồng/USD.

BIDV, VIB cùng giảm 30 đồng trong khi đó VCB giảm 20 đồng. Techcombank với mức giảm thấp nhất là 5 đồng. Hiện tại giá mua vào cao nhất được niêm yết tại Đông Á bank và VPBank với 23,41 đồng/USD. Giá bán ra thấp nhất hiện nay được Đông Á niêm yết tại 23,54 đồng/USD.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay tăng hay giảm

Như đã thấy tỷ giá USD Quốc Trinh hôm nay và các ngân hàng trong nước đều giảm đồng loạt. Theo đó, nguyên nhân được cho rằng gói kích thích kinh tế trị giá 2300 tỉ USD vừa được giải ngân. Gói kích thích này sẽ làm sống dậy những doanh nghiệp vừa và nhỏ, dự kiến sàn chứng kháon Mỹ sẽ sôi động trở lại ngay sau đó. Việc này khiến USD giảm sâu trong hôm nay.

Đối với các loại ngoại tệ khác hôm nay đều có sự tăng trưởng. Ngay lúc này đồng Euro của Đức và bảng Anh có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Tình hình dịch bệnh lúc này ở Châu Âu đã bớt căng thẳng hơn chính vì vậy các hoạt động kinh tế cũng đã rục rịch quay trở lại. Điều này khiến ngoại tệ các nước này tăng trưởng trở lại.

Riêng đối với đồng Yên Nhật hôm cũng cũng có sự tăng trưởng nhẹ. Mặc cho tình hình dịch bệnh đjược tuyến bố khẩn cấp nhưng các hoạt động kinh tế vẫn chưa đến mức phải dừng lại. Có thể những con số tiêu cực trong những ngày sắp tới đi sẽ khiến đồngn ngoại tệ này đi xuống.

Xem thêm :

Tỷ giá Nhân Dân Tệ và USD hôm nay chênh vênh, giảm nhẹ trong bối cảnh suy thoái kinh tế

Đổi USD ở Quốc Trinh có uy tín không ?

Quốc Trinh alf một rong những tiệm vàng uy tín nhất ở phố Hà Trung. Nhưng bất kỳ cơ sở kinh doanh nào cũng có những phản hồi tiêu cực của khách hàng. Gần đây nhất đó chính là việc khách hàng đổi tiền Việt ở Quốc Trinh, trong xấp tiền 50.000 đồng được đưa cho vị khách hàng này có lẫn 1 tờ 2000 đồng. Nghĩa là vị khách này lỗ mất 48.000.

Sau khi vị khách này quay trở lại và góp ý thì nhân viên có thái độ hung hăng không nhận lời góp ý từ khách hàng này. Mặc dù đã cố giải thích nhưng những gì khách hàng này nhận được chỉ là những ánh mắt uy hiếp.

Sau sự việc trên Quốc Trinh còn là tiệm vàng uy tín trên Phố Hà Trung hay không mời bạn nhận định. Tuy nhiên sự thật nào cũng có 2 mặt của nó, tốt nhất là hãy đến và trải nghiệm.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về tỷ giá USD Quốc Trinh hôm nay. Xem thêm các đánh giá mới chất về chất lượng dịch vụ của Quốc Tring cũng như thông tin tỷ giá trong các bài vết tiếp theo.